ไพ่ตีไก่

ไพ่ตีไก่ ตีไก่ไฮโซ เกมไพ่ออนไลน์ เล่นสนุกทำเงินได้

ใครที่ชื่นชอบเกมไพ่ ต้องห้ามพลาดกับเกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่มาแรง ที่มีให้นักเดิมพันเลือกเล่นแค่ที่เว็บ TODE เว็บตรง เว็บเดียวเท่านั้น! นั่นคือเกม ไพ่ตีไก่ หรือเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ เป็นเกมไพ่ที่มีรูปแบบ และวิธีการเล่นที่ง่าย และทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากผู้เล่นมีพื้นฐานในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง รับรองได้เลยว่าจะต้องสนุก เพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ตีไก่อย่างแน่นอน 

โดยวันนี้พวกเราขอมารีวิวเกมไพ่ตีไก่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมไพ่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางหาความสนุก และเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำกำไร ถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมไพ่ตีไก่ จะมีรูปแบบวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง ก็มาติดตามรีวิวเกมจากพวกเรา TODE432 ในวันนี้กันเลย 

ไพ่ตีไก่ ตีไก่ไฮโซ คืออะไร 

เกมไพ่ตีไก่ หรือ ตีไก่ไฮโซ เป็นเกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่จากทางค่ายเกม Eazy Gaming โดยเป็นเกมที่มีรูปแบบ และวิธีการเล่นคล้ายคลึงกับไพ่ป๊อกเด้ง ที่ลุ้นว่าแต้มไพ่ของใครจะมีแต้มที่มากกว่ากัน ถ้าไพ่ของใครแต้มมากกว่าอีกฝ่ายก็จะเป็นผู้ชนะเดิมพันในรอบนั้นทันที ซึ่งหากใครไม่มีพื้นฐาน หรือไม่รู้จักวิธีการเล่นเกมไพ่ป๊องเด้ง หรือเกมไพ่ตีไก่ ก็สามารถศึกษาวิธีการเดิมพันได้ง่าย ๆ ไม่มีขั้นตอน และวิธีการเล่นยุ่งยากอย่างที่คิด 

เกมไพ่ตีไก่ไฮโซ ถือว่าเป็นเกมไพ่ทางเลือกที่เหมาะมาก ๆ กับคนที่ชื่นชอบเกมไพ่ และอยากหาความสนุก และช่องทางทำกำไร เพราะเกมไพ่ตีไก่ เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นที่รวดเร็วมาก ๆ ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาที ก็สามารถลุ้นผลเดิมพันในรอบนั้นได้ทันที ทำให้เกมไพ่ตีไก่เป็นที่นิยม และได้รับความสนใจมากในตอนนี้ 

ไพ่ตีไก่ออนไลน์

จุดเด่น และความแตกต่างระหว่าง ไพ่ตีไก่ และไพ่ป๊อกเด้ง 

ต้องขอบอกเลยว่าความแตกต่างระหว่างเกมไพ่ป๊อกเด้ง และเกมไพ่ตีไก่ แทบจะแยกความแตกต่าง และความสนุกไม่ออกเลย เพราะอย่างที่บอกว่ามีวิธีการเล่น และรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้ไพ่เป็นตัวตัดสินว่าไพ่ฝั่งไหนจะมีแต้มมากกว่า

แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันออกไปเลยก็คือ ไพ่ที่ใช้ในการเล่นจะใช้ไพ่ในจำนวนที่ไม่เท่ากัน ซึ่งไพ่ป๊อกเด้งจะใช้ไพ่ทั้งหมด 2-3 ใบในการตัดสินว่าแต้มไพ่ของใครจะมากกว่ากัน ส่วนไพ่ตีไก่จะใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียวในการตัดสินเท่านั้น

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ มีวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ มีวิธีการเล่น และรูปแบบคล้ายคลึงกับการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด๊ง แบบถอดแบบกันออกมาเลย ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ มีพื้นฐานเล่นไพ่ป๊อกเด้ง มาบ้างแล้วก็สามารถเล่นไพ่ตีไก่ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหน ไม่มีพื้นฐานด้านเกมไพ่มาเลย หรือว่าเป็นมือใหม่หัดเล่น ก็มาดูวิธีการเล่นกันดีกว่าว่าจะมีขั้นตอนการเล่นอย่างไรบ้าง ต้องขอบอกเลยว่าไพ่ตีไก่มีวิธีการเล่นที่ง่าย และไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด เผลอ ๆ ง่ายกว่าเกมไพ่ป๊อกเด้งด้วยซ้ำไป ซึ่งวิธีการเล่นก็มีดังต่อไปนี้ 

 • สำหรับขั้นตอนแรก ผู้เล่นจะต้องทำการสมัครสมาชิกกับ TODE ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากเกมไพ่ตีไก่ มีให้เดิมพันที่เว็บโต๊ดเว็บเดียวเท่านั้น 
 • จากนั้นเมื่อทำการสมัครสมาชิก และล็อกอินเข้าระบบ และเติมเงินเดิมพันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้เลือกเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ได้เลย
 • หลังจากนั้น เมื่อเข้ามาภายในเกมแล้ว ก็จะมีการอธิบายรายละเอียด และขั้นตอนการเล่นต่าง ๆ ให้กับผู้เล่น เมื่อเราเข้าใจแล้วก็กดตกลง และเริ่มเดิมพัน
 • เมื่อเริ่มเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเลือกห้องได้ ว่าจะเลือกเดิมพันห้องไหน โดยจะมีห้องให้เลือกตั้งแต่ 5 บาท ไปจนถึง 2,000 บาท ถ้าใครมีต้นทุนเยอะ และอยากทำกำไรได้ไว ๆ ก็สามารถเลือกห้องเดิมพันเยอะ ๆ ก็ได้ หรือถ้าใครพึ่งเริ่มเล่น และอยากศึกษา หรือลุ้นเล่น ๆ ดูก่อนเริ่มจริง ก็สามารถเลือกห้องเดิมพันน้อย ๆ ตั้งแต่ 5 บาท และค่อย ๆ ไล่ขึ้นไปห้องที่เดิมพันเยอะ ๆ ได้เช่นเดียวกัน 
 • เมื่อเราเข้ามาที่ห้องเดิมพันที่เราเลือกแล้ว ภายในห้องก็จะมีผู้เล่นทั้งหมด 3 คนเท่านั้น เมื่อครบจำนวนผู้เล่น ระบบก็จะทำการแจกไพ่โดยอัตโนมัติ โดยไพ่หนึ่งสำรับจะมีทั้งหมด 10 ใบเท่านั้น โดยไพ่แต่ละใบ ก็จะมีแต้มตั้งแต่ A – 10 
 • หลังจากที่เราได้ไพ่แล้ว ก็กดคลิกเพื่อลุ้นว่าแต้มไพ่ของเราจะมีแต้มมาก หรือน้อย
 • จากนั้นก็รอดูว่าผู้เล่นในห้องอีกสองคน จะมีแต้มไพ่อยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าแต้มไพ่ของผู้เล่นทั้งสองคนน้อยกว่าแต้มไพ่ของเรา ก็เป็นอันว่าเราชนะเดิมพันในรอบนั้นโดยทันที 
ไพ่ตีไก่

อัตราค่าตอบแทน ไพ่ตีไก่ ไฮโซตีไก่ออนไลน์อยู่ที่เท่าไหร่ 

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าอัตราค่าตอบแทนของเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ จะมีอัตราการจ่ายมาก หรือน้อย และจะทำกำไรให้กับผู้เล่นได้จริงไหม ก็มาดูอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกันเลยดีกว่า ซึ่งขั้นต่ำของเงินเดิมพันตีไก่ไฮโซจะอยู่ที่ 5 บาท และเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 2,000 บาท ซึ่งเรทชนะเดิมพันจะอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน โดยอัตราค่าตอบแทนมีดังต่อไปนี้ 

 • ลงเงินเดิมพันห้าบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 14.5 บาท
 • ลงเงินเดิมพันสิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 29 บาท
 • ลงเงินเดิมพันยี่สิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 58 บาท
 • ลงเงินเดิมพันห้าสิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 145 บาท
 • ลงเงินเดิมพันหนึ่งร้อยบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 290 บาท
 • ลงเงินเดิมพันห้าร้อยบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 1,450 บาท
 • ลงเงินเดิมพันหนึ่งพันบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 2,900 บาท
 • ลงเงินเดิมพันสองพันบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 5,800 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเกมเดิมพัน ที่มีอัตราค่าตอบแทนที่สูงมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากเดิมพัน และอยากได้ค่าตอบแทนเยอะแบบนี้ แนะนำว่าให้เลือกเดิมพันจำนวนมาก ๆ ยิ่งลงเดิมพันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น 

อยากเล่น ไพ่ตีไก่ เล่นได้ที่ไหนบ้าง 

สำหรับใครที่สนใจ และอยากเริ่มเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ เกมไพ่จากทางค่าย Eazy Gaming ที่นอกจากจะมีเกมไพ่ให้เลือกเล่นแล้ว ยังมีเกมอื่น ๆ อย่าง Hotgraph, ไฮโล , หัวก้อย และ น้ำเต้าปูปลา ให้เพื่อน ๆ เดิมพันกัน ซึ่งสามารถเดิมพันได้ที่เว็บ TODE และเว็บในเครือโต๊ดเท่านั้น โดยเว็บในเครือโต๊ดจะมีเว็บไหนให้เพื่อน ๆ เลือกเดิมพันบ้าง ก็มาดูกันเลย 

การนับแต้มไพ่ตีไก่

สำหรับไพ่ตีไก่จะใช้ไพ่ทั้งหมด 10 ใบ และแจกผู้เล่นเพียงคนละหนึ่งใบเท่านั้น ซึ่งวิธีการนับจำนวนแต้มไพ่ ก็สามารถนับได้ตามนี้ คือ ไพ่ A = 1 แต้ม , ไพ่ 2 – 9 จะนับแต้มตามตัวเลข , ไพ่ 10 จะเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุด

ข้อดีของการเล่นไพ่ตีไก่

– เกมไพ่ตีไก่ ถือว่าเป็นเกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย และใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับผู้เล่นที่อยากหาอะไรเล่นฆ่าเวลา หรือเล่นเพื่อเอาความสนุก ความมันส์
– ไพ่ตีไก่ใช้ไพ่เพียงหนึ่งใบ ก็สามารถรู้ผลเดิมพันได้ทันที ไม่ต้องมีการจั่วไพ่เพิ่มเหมือนกับไพ่ป๊อกเด้ง
– เกมไพ่ตีไก่ ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาทีก็รู้ผลเดิมพัน แถมยังได้อัตราค่าตอบแทนสูงถึง 3 เท่า
– มีเงินเดิมพันเพียงแค่ 5 บาท ก็สามารถเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ไฮโซได้

ไพ่ 1 สำรับ มีทั้งหมดกี่ใบ และประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สำหรับไพ่ 1 สำรับ จะมีทั้งหมด 52 ใบ โดยไพ่ 1 สำรับจะแยกออกเป็นทั้งหมด 4 ชุด ได้แก่ชุดไพ่โพดำ , ชุดไพ่โพแดง , ชุดไพ่ข้าวหลามตัด , ชุดไพ่ดอกจิก ซึ่งไพ่ทั้ง 4 ชุดนี้ จะมีไพ่ที่เป็นชุดตัวเลข และตัวอักษร คือ 2-10 และมีตัวอักษร คือ J (jack) , Q (queen) , K (king) และ A (ace)

ขอบคุณข้อมูลจาก wikipedia

สรุป

เกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่เล่นง่าย และทำเงินได้อย่างรวดเร็ว คงต้องยกให้เกมไพ่ตีไก่ออนไลน์ เป็นเกมที่ทำเงินได้มากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเว็บโต๊ดก็ได้เปิดตัวเกมเพื่อเอาใจนักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมไพ่ รวมทั้งเปิดเอาใจผู้เล่นมือใหม่ ที่กำลังมองหาช่องทางรวยที่ทำเงินได้ง่าย และใช้เวลาเพียงไม่นาน 

ซึ่งเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้เวลาในการเดิมพันแต่ละรอบไม่ถึง 10 วินาที แถมมีอัตราค่าตอบแทนสูงถึง 3 เท่า อีกทั้งยังมีวิธีการเล่นที่ง่าย และไม่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด ซึ่งถ้าหากเพื่อน ๆ อยากทำเงินได้ตลอดทั้งเกม ก็อย่าห้ามพลาดที่จะท่อง คาถาเสริมดวงการพนัน เพราะคาถานี้จะช่วยทำให้เราดวงดี และทำให้เราได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคได้ดีขึ้นกว่าเดิม!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เว็บหวย lottoup จ่ายสูงสุดบาทละ 1000